Tập đoàn FUNA Trung Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
31/10/2022 14:22
Sáng ngày 31/10/2022, Lãnh đạo Tập đoàn FUNA Trung Quốc đã có buổi làm việc với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh về thúc đẩy hợp tác, kết nối đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.
Tập đoàn FUNA Trung Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

       Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn FUNA, có ông Ngô Gia Phú – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn; ông Lư Tuấn – Tổng Giám đốc kinh doanh hải ngoại; ông Hoàng Đạo – Tổng Giám đốc quản lí tổng hợp; ông Trịnh Văn Trưởng - Giám đốc công ty TNHH Technology FUNA Bắc Ninh; Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Việc làm Sinh viên.

      Mở đầu chương trình làm việc, thay mặt Tập đoàn, ông Trịnh Văn Trưởng – Giám đốc công ty TNHH Technology FUNA Bắc Ninh giới thiệu tổng quan về Tập đoàn FUNA, kế hoạch đào tạo và phát triển kinh doanh tại Việt Nam và chương trình đào tạo về lĩnh vực tự động hóa của Tập đoàn. Mong muốn của Tập đoàn là cùng với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh phối hợp, hỗ trợ đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu, phục vụ hoạt động của Tập đoàn trong thời gian tới.

     Chào đón các Đoàn, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vinh hạnh được đón tiếp Tập đoàn FUNA đến thăm và làm việc. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí khẳng định: Với chất lượng và quy mô đào tạo của Nhà trường cùng với đặc tính cần cù, chịu khó, trách nhiệm cao, sinh viên Nhà trường đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu về các vị trí tuyển dụng, đảm trách tốt công việc tại các doanh nghiệp quốc tế. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế trong các lĩnh vực như tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc ở các vị trí phù hợp tại Công ty; Doanh nghiệp đồng hành cùng với Nhà trường trong công tác đổi mới chương trình đào tạo của Trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội; Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ và phối hợp với Công ty trong đào tạo ngắn hạn, tổ chức các chương trình, sự kiện theo nhu cầu...

    Ông Ngô Gia Phú – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FUNA đã thay mặt đoàn, cảm ơn sự quan tâm tiếp đón của lãnh đạo Nhà trường và đánh giá cao cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo của Nhà trường cũng như chất lượng đào tạo của Trường trong những năm vừa qua. Mong muốn của Tập đoàn là cụ thể hóa các nội dung hợp tác mà các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường đã trao đổi tại buổi làm việc và khẳng định, Tập đoàn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để thúc đẩy hợp tác giữa hai bên nhằm đạt được kết quả cao nhất.Trung tâm Thông tin - Thư viện