Gặp mặt cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022)
18/11/2022 16:24
Trong không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, sáng ngày 18/11/2022 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức Lễ gặp mặt các cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022) để cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và quá trình lịch sử hào hùng của Nhà trường.
Gặp mặt cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022)

       Đến dự buổi gặp mặt, có sự hiện diện của toàn thể các cựu giáo chức Nhà trường qua các thời kỳ. Về phía Nhà trường, có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.  

       Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hôi đồng Trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các cựu giáo chức và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các thầy, cô trong suốt quá trình công tác tại trường. Với 62 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã đạt được những thành tựu to lớn. Những thành tựu này là công sức của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường qua các thế hệ, trong đó có sự đóng góp, cống hiến hết mình của cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, những người đặt viên gạch đầu tiên xây nên mái trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Đồng thời, TS. Thái Anh Tuấn gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các cựu giáo chức và hy vọng các thầy, cô sẽ luôn giữ mối quan hệ mật thiết với Nhà trường, với ngôi nhà chung Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

     

       Trong buổi gặp mặt, các cựu giáo chức và cán bộ, giảng viên đã có cơ hội chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời và tâm tư nghề giáo trong thời gian công tác tại Trường.

      Thay mặt cho các cán, bộ viên chức đã nghỉ hưu, Thầy Nguyễn Xuân Mai  – Ban liên lạc Hội cựu giáo chức đánh giá cao những thành tựu của Nhà trường đã đạt được trong năm qua và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, cũng như đã tạo điều kiện về mọi mặt cho hoạt động của Hội cựu giáo chức. Thầy Nguyễn Xuân Mai và các cựu giáo chức tin tưởng với sự đoàn kết, nhất trí một lòng của tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, uy tín trong khu vực và cả nước.

         Trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo Nhà trường đã trao những phần quà tri ân đến các cựu giáo chức và hy vọng, trong thời gian tới các cựu giáo chức vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên toàn trường xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ngày càng phát triển. 

Trung tâm Thông tin - Thư viện